Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Thời trang tơ tằm Phương Linh

Phương Linh Silk được thành lập vào năm 2002.

Ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ 30 m2 mang tính chất giới thiệu sản phẩm làng nghề. Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Phương Linh đã có thêm những bước tiến mới nhằm phát triển đa dạng các sản phẩm Lụa. Trong đó có một xưởng may gồm 15 nhân công chuyên may các sản phẩm từ lụa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống bán hàng cũng được mở rộng thành 5 cơ sở, phần nào đáp ứng được sức mua của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài các nhân công sản xuất tại xưởng, Phương Linh còn có 10 nhân viên quản lý và trực tiếp bán hàng. Các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Hàng năm, cơ sở Phương Linh Silk có tham gia các hoạt động quảng bá sản phẩm làng nghề tại hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước.

Về an ninh trật tự, hệ thống cửa hàng có trang bị camera theo dõi để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện tốt các qui định về phòng chống cháy nổ cũng như hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế. Phương Linh Silk luôn mong muốn được phối kết hợp với các cơ quan ban ngành chức năng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển du lịch làng nghề bền vững, tạo nhiều việc làm, gìn giữ môi trường, phát triển làng nghề dệt lụa truyền thống theo kịp thời đại, cùng chia sẻ lợi nhuận từ chính việc làm của mình.

Những thành tích đạt được và những đóng góp từ khi thành lập: 

- Bông hồng vàng thủ đô năm 2010.

- Đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 1000 năm Thăng Long năm 2010.

- Được tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2011.

- Là Ủy viên ban chấp hành hiệp hội làng nghề Việt Nam từ năm 2008.

- Là Ủy viên ban chấp hành hiệp hội làng nghề phường Vạn Phúc.

- Là Ủy viên ban chấp hành hiệp hội Thủ công mỹ nghệ thành phố Hà Nội.

- TOP 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích .

- Người sáng lập PHƯƠNG LINH SILK Bà Hoàng Thị Phương được danh hiệu Nghệ Nhân Làng Nghề  .

 

Phương Linh Silk hướng tới xu hướng thời trang hiện đại nhưng không tách hoàn toàn khỏi truyền thống. Người ta có thể nhìn thấy trong các thiết kế, hình ảnh của một quý cô hiện đại, thời trang mà không kém phần duyên dáng và thuần Việt. Sử dụng 100% chất liệu lụa tơ tằm cao cấp, cùng kỹ thuật dệt lụa cổ truyền chính gốc; cho ra đời những sản phẩm lụa mềm mại, mát dịu, có tính ứng dụng cao và được tất cả mọi người yêu thích.

Với lòng nhiệt tâm và những cống hiến của mình, Phương Linh Silk xứng đáng là điểm hội tụ từ nền tinh hoa của các nghệ nhân nuôi tằm dệt lụa Vạn Phúc cổ với sự phát triển của làng thời trang đỉnh cao thế giới.

 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Phương Linh Silk

Giỏ hàng