Click chuột lên hình để phóng to

VÒNG GỖ BUỘC DÂY
VÒNG GỖ BUỘC DÂY
VÒNG GỖ BUỘC DÂY
VÒNG GỖ BUỘC DÂY

VÒNG GỖ BUỘC DÂY

4215
Còn hàng
180.000₫ 180.000₫
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu

Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc làm đẹp cho các chị em. Vì thế hôm nay PHƯƠNG LINH SILK sẽ gửi đến chị em mẫu vòng gỗ bọc lụa thắt nơ với nhiều màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập vòng gỗ bọc lụa mới nhất.

Với chất liệu gỗ siêu bền, không hút ẩm và không gây mủn. Chiếc vòng được bọc thêm cho mình lớp lụa 100% tơ tằm với hiệu ứng bắt sáng tự nhiên, tạo cảm giác lấp lánh, đem lại vẻ ngoài ấn tượng và bắt mắt. Đặc biệt vì được bọc hoàn toàn bằng lụa tơ tằm cao cấp nên sẽ không xỉn màu và không nhão bục.

Vòng hạt gỗ bọc lụa có thể ngắn hoặc dài với nhiều thiết kế đa sắc hoặc đơn sắc. Đây là phụ kiện vừa mang đậm nét truyền thống đồng thời cũng vô cùng nổi bật và thời thượng. Vòng hạt dễ kết hợp với nhiều loại trang phục trong nhiều dịp khác nhau. Vòng lụa bọc gỗ tơ tằm sẽ tô điểm thêm cho trang phục của bạn thêm bắt mắt hơn mỗi khi mang theo chúng.

Ghé ngay PHƯƠNG LINH SILK để tìm kiếm thêm cho mình những set trang phục để kết hợp với chiếc vòng xinh đẹp này nhé.

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát huy truyền thống nuôi tằm dệt tơ, chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để đưa sản phẩm từ lụa tơ tằm đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của thời đại. Phương Linh Silk xứng đáng là điểm hội tụ của một nền tinh hoa văn hóa dệt lụa cổ truyền với các xu hướng thời trang hiện đại.

Sản phẩm được đổi trong vòng 3 ngày kể từ khi xuất hóa đơn ( trừ sản phẩm phụ kiện như Khăn Lụa , Cà Vạt Lụa , Vòng Lụa , Vải lụa) .
Sản phẩm đổi là sản phẩm còn nguyên tem mác , chưa quả sử dụng chưa giặt và chỉnh sửa .
Sản phẩm đổi phải bằng hoặc hơn giá .
Không áp dụng đổi đổi với sản phẩm giảm giá và sản phẩm đã chỉnh sửa .
Phương Linh Silk Trân Trọng !
Giặt lụa trước khi may 
Giặt lụa bằng tay , không ngâm 
Giặt lụa bằng dầu gội đầu hoặc nước chanh pha loang 
phơi lụa trong bóng mát 
Là lụa khi còn ẩm 

QUY TRÌNH GIẶT LỤA CHI TIẾT - PHƯƠNG LINH SILK - YouTube

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Phương Linh Silk

Giỏ hàng