Phương Linh Silk

Áo dài cách tân xu hướng thời trang mới hiện nay

NGUYỄN KỲ NAM 18/01/2021

Áo dài là một trong những trang phục truyền thống của nước ta. Thời trang áo dài trải qua bao năm tháng dần hoàn thiện hơn. Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu thị hiếu theo phong cách phương Tây, áo dài cách tân ra đời.

Xu hướng thời trang chọn màu sắc 

Màu sắc của áo dài rất quan trọng, chỉ cần chọn màu sắc và họa tiết phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Xu hướng thời trang chọn màu sắc áo dài cách tân có nhiều điểm mới để phù hợp với thời đại. Xu hướng thời trang áo dài cách tân hiện nay có chất liệu vải voan mỏng, mát cùng họa tiết hoa văn nhã nhặn hay rực rỡ đã lên ngôi. Màu vải trơn được cho là “dễ tính” nhất phù hợp với mọi vóc dáng. Với chất vải co dãn nhẹ sẽ giúp chiếc áo dài của bạn hoàn hảo hơn.

Xu hướng thời trang chọn kiểu dáng

Nếu lúc trước những chiếc áo dài truyền thống có chiếc cổ kín đáo, thì với xu hướng thời trang hiện nay, những mẫu áo dài cách tân đã biến tấu phần cổ áo, và phần tà ngắn hơn, giúp người mặc thoải mái, tự tin hơn. Những chiếc áo dài cách tân với kiểu cổ áo tròn, hình thuyền, cổ chữ V, lượn sóng, cổ vuông là xu hướng thời trang đang được nhiều người lựa chọn hiện nay…

Với những người có bờ vai rộng nên chọn kiểu cổ áo chữ V, để làm thon 2 vai của bạn, và tránh xa áo dài cổ vuông hay hình thuyền. Còn những họa tiết dạng hoa dây, kéo dài từ ngực xuống tà áo sẽ tạo cảm giác thon thả, thanh mảnh hơn cho người mặc.

Xu hướng thời trang cách phối áo dài cách

Với xu hướng thời trang hiện nay, không còn là những chiếc áo dài phải đi kèm với những chiếc quần lụa rộng truyền thống, mà hiện nay, những mẫu áo dài cách tân, có thể phối với quần jean, skinny, legging đang là xu hướng hiện nay. Thậm chí, những chiếc áo dài cách tân bạn có thể mix cùng với chân váy xòe, nó trông hiện đại.

Bạn đang xem: Áo dài cách tân xu hướng thời trang mới hiện nay
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Phương Linh Silk

Giỏ hàng