Click chuột lên hình để phóng to

SET ÁO LỤA KHUY SAU HỚT VẠT VÀ CHÂN VÁY LỤA TƠ TẰM
SET ÁO LỤA KHUY SAU HỚT VẠT VÀ CHÂN VÁY LỤA TƠ TẰM
SET ÁO LỤA KHUY SAU HỚT VẠT VÀ CHÂN VÁY LỤA TƠ TẰM
PHƯƠNG LINH SILK

SET ÁO LỤA KHUY SAU HỚT VẠT VÀ CHÂN VÁY LỤA TƠ TẰM

3072
Còn hàng
690.000₫
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu

Giá áo: 320.000 đ.

Giá váy: 370.000 đ.

Nếu các cô nàng đã có quá nhiều các mẫu đầm liền dáng suông, và muốn thứ gì đó mới mẻ hơn thì tại sao không sở hữu ngay cho mình set trang phục áo lụa khuy sau hớt vạt và chân váy lụa tơ tằm trong bộ sưu tập mới nhất lần này của PHƯƠNG LINH SILK.

Áo với chất liệu 50% tơ tằm và 50% tơ Rayon mang lại cảm giác mềm mát nhẹ nhàng cực thích hợp với tiết hè Việt Nam. Màu xanh hồng độc lạ cùng họa tiết được dệt chìm vô cùng bắt mắt.

Với thiết kế xách nách, các nàng không phải lo lắng về cái nóng mà có thể tự tin thoải mái dạo chơi. Áo có phần khuy sau và hớt vạt tạo điểm nhấn khác biệt so với những chiếc áo lụa bình thường. Với thiết kế này sẽ một phần tăng độ ấn tượng và điệu đà cho set trang phục.

Chân váy trắng 100% lụa tơ tằm càng làm nổi bật hơn cho chiếc áo màu xanh hồng được cách điệu. Với thiết kế dáng dài giúp che tối đa khuyết điểm cho các nàng nếu có sở hữu bắp chân hơi to.

Sở hữu ngay cho mình set trang phục này để làm mới tủ đồ thôi nào các nàng. Ghé PHƯƠNG LINH SILK để tham khảo thêm nhiều mẫu đầm xinh khác nhé.

Fb: https://www.facebook.com/phuonglinhsilk

Insta: https://www.instagram.com/phuonglinhsilk17/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKFLvyT8r5C_vY7ZMi3h9Xw

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Phương Linh Silk

Giỏ hàng